Tin tức

Hãy thay đèn đường metal bằng đèn led đường phố ngay đi nào nếu muốn phát triển khu phố

Đèn đường rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho người đi bộ và phương tiện xe cộ đi lại. Nhiều thành phố trên khắp thế giới đang coi việc sử dụng đèn LED đường phố là phần quan trọng của việc chiếu sáng công cộng. Chiếu sáng công cộng giúp cho nền kinh tế tăng trưởng. Vì giúp cho mọi người hoạt động, ăn uống giải trí nhiều hơn vào buổi tối.
 
Đồng thời, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiếu sáng công cộng có thể giảm tội phạm tới 20% và tai nạn giao thông tới 35%.
 
Đường phố sáng hơn – ít tội phạm hơn
 
Một thí nghiệm gầy đây cho thấy đường phố sử dụng đèn LED thắp sáng đường phố giúp giảm tỷ lệ tội phạm ở nhiều thành phố. Đặc biệt tại 2 thành phố lớn như Chicaga và New York; đèn led cho đường phố làm giảm tỷ lệ phạm tội đi 39%.
 
den-duong-led-va-den-duong-metal-2
 
 
Tiết kiệm năng lượng hơn
 
Không thành phố nào lại không muốn tiết kiệm năng lượng! Đèn led đường phố thế hệ mới có tuổi thọ thời gian chiếu sáng đến 60.000 giờ. Các dòng đèn đường cũ thường chỉ có tuổi thọ từ 6.000 – 10.000 giờ. Các chuyên gia trên thế giới ước tính đường phố sẽ được thắp sáng ít nhất 10 năm mà không cần phải bảo trì khi sử dụng đèn đường led.
 
Ánh sáng đèn hoàn thiệt hơn
 
Chất lượng ánh sáng của đèn led đường phố hiệu quả; trung thật hơn rất nhiều so với dành đèn đường thông thường. Màu sắc đèn led phát ra dễ chịu hơn, không bị ngã sang vàng khó chịu như đèn metal.
 
Đèn đường led thân thiện với con người hơn
 
Đèn led không chưa thủy ngân; nên khi phát ra sẽ ko nguy hại khi chiếu sáng ngoài công cộng.
 
Lựa chọn phong phú hơn với nhiều kiểu dáng, chức năng đèn led chiếu sáng đường
 
Đèn led cho đường phố hiện nay có nhiều kiểu dáng phong phú phụ hợp với nhiều nhu cầu đường phố ( đường 1  -2 làn, 4-6 làn) cách bố trí đèn ( bố trí song song, xo le, giữa làn đường ). Hoặc tính năng dimming, chống sét v..v….
 
Đèn led kích hoạt nhanh hơn
 
Đèn led đường phố thắp sáng nhanh hơn gấp nhiều lần so với dòng đèn metal. Không cần thời gian khởi động sáng. Và không phát ra nhiệt độ cao như đèn metal.
 
Không thu hút côn trùng
 
Do đèn đường led không phát ra bất kỳ tia cực tím nên đèn đường sẽ không thu hút con trùng như đèn sợi đốt.
 
 
den-duong-led-va-den-duong-metal-2
 
 
 
Nếu như bạn muốn sắm cho mình những sản phẩm đèn led chất lượng nhất với giá ưu đãi thì hãy đến với chúng tôi. Công ty Điện Quốc Cường Việt Fulllight chuyên sản xuất và cung cấp các loại đèn led, đèn led ốp tường, đèn led nhà xưởng, đèn led đường phố, trụ đèn đường. Với thời gian bề dày kinh nghiệm, Fulllight sẽ mang lại cho quý khách hàng những công trình hiệu quả ,chất lượng và hiện đại mang tầm cỡ quốc tế.
 
 
 
Cty TNHH Điện Quốc Cường Việt
 
Địa chỉ: 113-115-117.Song Hành F10 Q6.
 
Hotline: 037508729 - 037554001
 
Fax : 37504003.
 
Điện thoại: 0903906430 - Mr. Cường , 0903999382 - Ms. Xuân