Tin tức

Các lợi ích khiến đèn led đường phố được lựa chọn thay thế cho các dòng đèn truyền thống.

 
Bạn biết đấy lúc xa xưa sự xuất hiện của đèn đường là một trong những giải pháp giúp giảm nguy hiểm cho người tham gia giao thông không còn tăm tối. Cho đến nay đèn đường phố như là một thói quen của con người trên khắp thế giới, thiếu đèn đường cũng dẫn đến những tệ nạn như trộm cướp nữa đấy. Vì thế đèn đường rất cần thiết.
 
Vì sao hiện nay đèn đường truyền thống bắt đầu được thay thế bởi đèn đường led ? Hiện nay ở nhiều thành phố đang phát triển trên thế giới việc sử dụng đèn đường led là như một thói quen của việc chiếu sáng công cộng. Mọi hoạt động và ăn uống hay giải trí của con người có thể diễn ra nhiều hơn vào buổi tối.

Một điểm lưu ý nữa chính là các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc chiếu sáng công cộng chúng giúp giảm lượng tội phạm tới 20% và tai nạn giao thông 35%. Đấy như đã nói ở trên tội phạm sẽ rình mò vào những thời điểm tối, không kẻ cướp nào dám bước ra ánh sáng mà chìa dao vào cổ nạn nhân cả.
 
 
Sử dụng LED chiếu sáng đường phố là xu hướng tương lai cho tất cả các thành phố.:

Đường phố sáng hơn – ít tội phạm hơn

- Một thí nghiệm gầy đây cho thấy đường phố sử dụng đèn LED thắp sáng đường phố giúp giảm tỷ lệ tội phạm ở nhiều thành phố. Đặc biệt tại 2 thành phố lớn như Chicaga và New York; đèn led cho đường phố làm giảm tỷ lệ phạm tội đi 39%.
 
Tiết kiệm năng lượng hơn

- Không thành phố nào lại không muốn tiết kiệm năng lượng! Đèn led đường phố thế hệ mới có tuổi thọ thời gian chiếu sáng đến 60.000 giờ. Các dòng đèn đường cũ thường chỉ có tuổi thọ từ 6.000 – 10.000 giờ. Các chuyên gia trên thế giới ước tính đường phố sẽ được thắp sáng ít nhất 10 năm mà không cần phải bảo trì khi sử dụng đèn đường led.
 
 
 
 
 
cac-loi-ich-khien-den-led-duong-pho-duoc-lua-chon-thay-the-cho-cac-dong-den-truyen-thong
 
 
 
 
Ánh sáng đèn hoàn thiệt hơn

- Chất lượng ánh sáng của đèn led đường phố hiệu quả; trung thật hơn rất nhiều so với dành đèn đường thông thường. Màu sắc đèn led phát ra dễ chịu hơn, không bị ngã sang vàng khó chịu như đèn metal.

Đèn đường led thân thiện với con người hơn

- Đèn led không chưa thủy ngân; nên khi phát ra sẽ ko nguy hại khi chiếu sáng ngoài công cộng.
 
Lựa chọn phong phú hơn với nhiều kiểu dáng, chức năng đèn led chiếu sáng đường

- Đèn led cho đường phố hiện nay có nhiều kiểu dáng phong phú phụ hợp với nhiều nhu cầu đường phố ( đường 1  -2 làn, 4-6 làn) cách bố trí đèn ( bố trí song song, so le, giữa làn đường ). Hoặc tính năng dimming, chống sét v..v….
 
Đèn led kích hoạt nhanh hơn

- Đèn led thắp sáng nhanh hơn gấp nhiều lần so với dòng đèn metal. Không cần thời gian khởi động sáng. Và không phát ra nhiệt độ cao như đèn metal.
 
Không thu hút côn trung

- Do đèn led không phát ra bất kỳ tia cực tím nên đèn đường sẽ không thu hút con trùng như đèn sợi đốt.
 
 
cac-loi-ich-khien-den-led-duong-pho-duoc-lua-chon-thay-the-cho-cac-dong-den-truyen-thong
 
 
 
Nếu như bạn muốn sắm cho mình những sản phẩm đèn led chất lượng nhất với giá ưu đãi thì hãy đến với chúng tôi. Công ty Điện Quốc Cường Việt Fulllight chuyên sản xuất và cung cấp các loại đèn led, đèn led ốp tường, đèn led nhà xưởng, đèn led đường phố, trụ đèn đường, đèn pha, đèn pha led, đèn led nhà xưởng, đèn đường led. Với thời gian bề dày kinh nghiệm, Fulllight sẽ mang lại cho quý khách hàng những công trình hiệu quả ,chất lượng và hiện đại mang tầm cỡ quốc tế.

 

Cty TNHH Điện Quốc Cường Việt
 
Địa chỉ: 113-115-117, Song Hành, F10, Q6.
 
Hotline: 037508729 - 037554001
 
Fax : 37504003.
 
Điện thoại: 0903906430 - Mr. Cường ; 0903999382 - Ms. Xuân

Email: quoccuongvietlight@gmail.com

Website: www.fulllight.com.vn