Tin tức

Tiết kiệm tiền điện với đèn led đường phố tại Việt Nam

Bạn biết đấy hiện nay lượng điện năng tiêu thụ mỗi năm tại các nước Châu Âu hay Châu á và các châu lục khác đang có sự gia tăng nhanh chóng, chúng làm cho tài nguyên thiên nhiên đang bị hao mòn mỗi ngày, vì thế các nước có những chính sách tiết kiệm điện khác nhau. Trong đó đèn đường led hiện nay là một trong những giải pháp chiếu sáng đường phố được ưu tiên hàng đầu giúp làm giảm tiền điện mỗi năm. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, thành phố Việt Nam sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền điện khi sử dụng đèn đường led chiếu sáng hay không ?
 
 
Ánh sáng LED là giải pháp xanh
 
Có lẽ trong mỗi chúng ta, đặc biệt là những người làm công tác quản lý đô thị đều hiểu rằng để bỏ ra chi phí làm một việc gì đó sẽ phải trải qua một quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng, đặc biệt trong bối cảnh ngân sách hạn chế. Trong khi đó, chi phí tiền điện chiếu sáng ngoài trời mỗi tháng của các đô thị hiện nay là rất lớn. Giải pháp hữu hiệu nhất chính là sử dụng các thiết bị chiếu sáng LED. Điều này đặc biệt được chú trọng ở những nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp.
 
 
Những nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng đèn đường LED để chiếu sáng đường phố có khả năng làm cho thành phố trở nên sáng hơn lại tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Điều đó có nghĩa số tiền thuế của người dân phải chi trả cho khoản này sẽ ít đi, đồng thời đèn led còn có nhiều kiểu dáng khác nhau, mang lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ.
 
 
tiet-kiem-tien-dien-voi-den-led-duong-pho-tai-viet-nam
 
 
Từ những minh chứng sống
 
Thực tế cho thấy có nhiều thị trấn nhỏ đã quyết tâm thực hiện việc chuyển đổi này và kết quả rất tích cực. Từ đó, chúng ta có thể học hỏi và áp dụng vào những thành phố khác, đặc biệt là những nước đang trên đà phát triển.
 
Hiện nay, đã có rất nhiều người hiểu được lợi ích của việc chuyển từ bóng truyền thống sáng đèn LED, đặc biệt là các giải pháp chiếu sáng đường phố. Cụ thể, những phố thành phố như như IndianapolisValparaiso tại Mỹ đã chuyển đổi rất thành công và cho kết quả tuyệt vời.
 
Theo đó, Valparaiso đã thay thế khoảng 1.300 đèn đường truyền thống bằng đèn đường phố LED. Nhờ vậy mà mỗi năm thành phố sẽ tiết kiệm được khoảng 80.000 USD. Những thành phố khác tại Mỹ cũng học hỏi theo và áp dụng thành công như:
 
- Seattle, WA
- Minneapolis, MN
- Thành phố Oklahoma, OK
- St, Louis, MO
- Richmond, VA
- Orlando, FL
- Hartford, CT
- Milwaukee, WI
 
Những thành phố càng lớn thì càng có một nguồn ngân sách dồi dào và thoải mái cho việc chuyển đổi sang bóng đèn LED. Nghiên cứu cho thấy đèn led đường phố có khả năng tiết kiệm điện từ 70 đến 90% so với những loại bóng truyền thống. Điều đó có nghĩa là thành phố của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi sử dụng thiết bị này.  
 
Theo đó, Bắc Carolina dự kiến ​​sẽ tiết kiệm được 56 triệu đô la trong 15 năm tới. Đây thực sự là một con số không hề nhỏ. Đồng thời, ánh sáng đèn LED còn an toàn và đèn LED cũng dễ sử dụng hơn so với các loại đèn truyền thống.
 
 
tiet-kiem-tien-dien-voi-den-led-duong-pho-tai-viet-nam
 
 
Tại Việt Nam thì sao?
 
Hiện nay Việt Nam cũng đang dần thay thế và chuyển đổi những loại bóng truyền thống sang bóng đèn LED. Công nghệ LED cũng được ứng dụng một cách rộng rãi trong những công trình chiếu sáng công cộng như quảng trường, công viên,… đều sử dụng những loại đèn led dây trang trí hay đèn đường để tiết kiệm điện một cách tối đa.
 
Trong tương lai không xa, những thành phố mới trên toàn quốc chắc chắn sẽ chuyển sang sử dụng đèn led cho các hệ thống chiếu sáng ngoài trời. Tất cả những gì chúng ta cần làm là chờ đợi hoặc hành động ngay bây giờ để bảo vệ môi trường sống và tiết kiệm nguồn tiền tại cho đất nước.
 
>>Nếu như bạn muốn sắm cho mình những sản phẩm đèn led chất lượng nhất với giá ưu đãi thì hãy đến với chúng tôi. Công ty Điện Quốc Cường Việt Fulllight chuyên sản xuất và cung cấp các loại đèn led, đèn led ốp tường, đèn led nhà xưởng, đèn led đường phố, trụ đèn đường, đèn pha, đèn pha led, đèn led nhà xưởng, đèn đường led. Với thời gian bề dày kinh nghiệm, Fulllight sẽ mang lại cho quý khách hàng những công trình hiệu quả ,chất lượng và hiện đại mang tầm cỡ quốc tế.

 

 

Cty TNHH Điện Quốc Cường Việt
 
Địa chỉ: 113-115-117, Song Hành, F10, Q6.
 
Hotline: 037508729 - 037554001
 
Fax : 37504003.
 
Điện thoại: 0903906430 - Mr. Cường ; 0903999382 - Ms. Xuân

Email: quoccuongvietlight@gmail.com

Website: www.fulllight.com.vn