Tin tức

Sự tiên ích của đèn led âm trần trong trang trí phòng ăn

Trước đây lúc chưa có sự xuất hiện của den led tại Việt Nam thì toàn bộ những gia đình Việt đều tiêu dùng đèn sợi đốt hoặc đèn huỳnh quang. Nhưng từ lúc có sự xuất hiện của đèn led âm trần thì đã mang sự thay đổi trong nhận thức và sử dụng đặc biệt là đèn led âm trần trong việc chiếu sáng phòng bếp. Đây quả thật là sự thay đổi đúng đắn hãy cùng fulllight.com.vn hiểu và phân tích:

Xem thêm:

>> Den led loai nao tot

>> Den led day gia re

>> Bong den led chieu sang

Vì sao bạn nên chọn đèn led âm trần

Đối với người Việt Nam thì phòng khách, bếp và phòng ngủ là 3 khoảng trống chính và quan trọng nhất của ngôi nhà. Phòng bếp là nơi thường xuyên nấu nướng và ăn uống của gia đình cũng nên khá rộng rãi và nhiều ánh sáng. Nhưng việc nấu nướng chưa nói đến dầu mỡ và khói bếp thì còn thì có rất nhiều bụi và chất bẩn khác  dễ bám vào đèn gây bẩn, mờ và giảm hiệu năng chiếu sáng của đèn.

Việc lựa chọn đèn led thì khả năng này ít khi xảy ra vì đèn led âm trần được ốp sát vào trần và song song phải việc bám bụi là hoàn toàn không có. Về khói thì đèn led ở độ cao ngang  trần đối với trần nhà bạn cao thì không phải quá lo lắng, còn trần nhà thấp thì bạn cũng có thể yên tâm vì mặt gương của đèn led được làm đặc biết để chống báo bẩm và an toàn.

den-led-am-tran

Đèn led âm trần

Sự tiên ích của đèn led âm trần trong trang trí phòng ăn

Với đèn thông thường như sợi đốt hay huỳnh quang thì việc chiếu sáng có thể đủ nhưng về mặt thiết kế và thẩm mĩ thì khó có thể sánh bằng đèn led bởi với hơn 100 chiếc đèn led âm trần fulllight.com.vn tự tin đáp ứng tốt nhất tối đa nhu cầu của các bạn.

Sự đa dạng về chủng loại bạn có thể điều chỉnh độ sáng theo ý thích và nhu cầu sử dụng thông qua chiết áp của chúng tôi cung ứng. Lúc này bạn sẽ biến nhà bếp của bạn được rực rỡ hoặc nhẹ nhàng và ấm cúng.

1 tiện lợi khác nữa mà đèn led âm trần đem đến ấy là khi bạn bắt buộc sơn sửa lại đồ đạc hay tường nhà thì không cần để ý đến bạn chỉ cần làm việc của bạn thôi vì đa số hệ thông dây điện và đèn led được lắp sát trần, nơi mà bạn ít khi đụng tới.

Đèn led ko chỉ nhiều về chủng loại mà còn phong phú về màu sắc. Không tính 2 màu chủ đạo là trắng và ấm thì bạn mang thể thay đổi màu bằng cách thay gương chắn đèn phía trước để thay đổi màu. Một mẹo nhỏ dành cho bạn nữa là kết hợp phổ biến  màu và dùng chiết áp điều chỉnh gam màu. Trường hợp khiến cho  phòng bếp của bạn ko kém gì phòng khách hay phong ngủ về tính mỹ thuật đâu.

>> Mua đèn led âm trần ở đâu tốt nhất

Sau bài viết sự tiên ích của đèn led âm trần trong trang trí phòng ăn hi vọng các bạn đã hiểu thêm về các tiện ích khác mà đèn led âm trần đem đến đặc biệt là với phòng bếp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn được những mẫu đèn led âm tường tốt nhất. Fulllight.com.vn cung cấp một  số sản phầm như: đèn led tuýp, đèn led chống cháy nổ, đèn led rọi, đèn led pha, đèn led thanh, đèn led hắt, đèn led âm trần….Với tư phương châm là địa chỉ cung cấp den led chất lượng và tốt nhất hiện nay.