Tin tức

Tiết kiệm điện hơn với đèn led tuýp cao cấp

Đèn led tuýp - Hiện nay mặc dù đời sống xã hội đã ngày càng được nâng cao và cải thiện, thế nhưng không hẳn là tất cả mọi nơi đều có điện như chúng ta thường nghĩ, nhiều nơi vẫn sống trong bóng tối do và thiếu ánh sáng vào ban đêm. Chính vì lí do đó tiết kiệm điện năng chính là quốc sách ưu tiên hàng đầu ở nước ta, theo như khảo sát cho thấy số lượng điện năng dùng vào việc chiếu sáng dân dụng chiếm tỷ lể đến 70%, một con số khá cao nhưng đồng thời cũng kéo theo đó là tình trạng báo động việc lãng phí điện do dùng bóng đèn có hiệu suất thấp. Trước tình hình đó, một sản phẩm mới đã ra đời chính là den led tuýp.

Đèn led tuýp- cuộc cách mạng mới trong chiếu sáng

Trong đời sống hằng ngày có thể chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của những bóng đèn huỳnh quang hay compact, và cho rằng đèn huỳnh quang là giải pháp hoàn hảo nhất trong việc chiếu sáng dân dụng hiện nay. Song thực tế đã cho thấy rằng đèn huỳnh quang cũng chỉ tiết kiệm điện năng hơn đèn sợi tóc chứ không hẳn là cho hiệu suất cao như chúng ta mong muốn.

Với con số khiêm tốn vào khoảng 30-35%, ánh sáng đèn huỳnh quang thường sáng không đều , hay chớp giật, nhìn lâu gây ra mỏi mắt và nhiều bệnh về mắt.

Tuy nhiên với đèn led tuýp thế hệ mới, những khuyết điểm này hoàn toàn được khắc phục triệt để, có thể nói đèn led đã làm một cách mạng mới trong việc chiếu sáng.

Tại sao nên chọn đèn led tuýp?

Có hình dạng tương tự như đèn huỳnh quang song đèn led tuýp có những tính chất vượt trội hơn hẳn. Điển hình như

-Tiết kiệm điện năng hơn 5 lần.

-Tuổi thọ dài hơn 10 lần.

-Cường độ ánh sáng mạnh hơn, đều và không chớp giật.

-Ánh sáng rất an toàn cho sức khỏe của con người, không chứa bức xạ cực tím, phù hợp cho gia đình cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

-Không khí thoáng mát không nóng bức.

Mua đèn led tuýp uy tín ở đâu?

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm mua đèn led tuýp phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng của mình, xin hãy liên hệ ngay vơi công ty điện Cường Quốc Việt chúng tôi để có được mức phí ưu đãi nhất.

ĐC: 113-115-117 Song Hành, Phường 10,Quận 6, TP HCM

ĐT : 37508729- 37554001 Fax : 37504003( Nga PKD).                 

Anh Cường : 0903906430 , Chi Xuân : 0903999382.