Tin tức

Đẹp hơn với trang trí nội thất bằng đèn Led

Với những ưu thế vượt trội của mình mà trong đó nổi bật nhất là tín năng siêu tiết kiệm, den led đã không ngừng phát triển, ngày càng được ưa chuộng và dần thay thế một số các loại đèn khác như: đèn compact, đèn huỳnh quang, v…Nhưng chính đặc tính đa dạng về chất liệu và màu sắc mới chính là yếu tố khiến chúng ta ngày càng ưa thích đèn led hơn các loại đèn khác bởi tác dụng làm đẹp của nó.

Làm đẹp ở đây hay còn có thể hiểu là làm đẹp thêm cho nhà ở, khách sạn, sân khấu, phòng tắm sẽ trở nên ấm áp lung linh hơn với đèn led màu vàng nhạt. Hay một nhà hàng sẽ trở nên dễ chịu và phong cách hơn khi lắp những chiếc đèn led trên trần nhà.

Có thể nói xu hướng sử dụng đèn led trong trang trí nội thất ngày càng được ưa chuộng, do nhu cầu mỹ quan của mọi người và bởi nhiều màu sắc, nếu được phối hợp tốt với màu sắc nội thất sẽ làm nổi bậc lên được phong cách căn hộ của chúng ta.

Loại đèn Led trang trí mà chúng ta thường hay thấy nhất chính là đèn chùm

- Đèn chùm: là một loại đèn trang trí đặc biệt, kích thước đặc biệt to hơn những loại khác. Chúng ta thường thấy loại này ở các nhà hàng, khách sạn sang trọng hoặc phòng khách của các căn hộ sang trọng …

Tuy nhiên việc sử dụng đèn chùm cũng cần có một số lưu ý sau:

- Kích thước phòng để đèn chùm: chiều cao phải phù hợp, nên đo đạc khảo sát kỹ trước khi lắp đặt do nó khá to và nặng

- Chất liệu đèn chùm : nhiều loại, thủy tinh, nhưa, hay kim loại .

Việc lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc của đèn led trong trang trí nội thất không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ của chúng ta, mà còn tạo nên một không gian riêng biệt giúp ta cảm thấy thoải mái hơn trong căn hộ của mình.Chính vì vậy khi lựa chọn chúng ta nên phối hợp với các màu sắc của đồ vật bên trong để tạo nên một phong cách nhất quán, màu sắc hài hoài như mong muốn.